นาฬิกา
เข้าสู่ระบบสมาชิก
User Name
  Password
    สมัครสมาชิก
    ลืมPassword
   
 

GTF งานวิจัยล่าสุดเพื่อช่วยผู้ป่วย เบาหวาน     จากการค้นพบครั้งแรกโดย นายแพทย์ วอลเตอร์ เมิร์ทส อดีตที่ปรึกษา องค์กรอนามัยโลก(WHO) ตั้งแต่ปี 1957 ว่าแท้จริงเบาหวานเกิดจากการขาดสารโครเมียม ที่เรียกว่า GTF แม้จะรู้สาเหตุ แต่วงการวิทยาศาสตร์ก็ยังไม่สามารถสกัดสาร GTF ในรูปแบบคงที่ได้ จนกระทั่ง ปี 2000 Dr. แฟรงค์ เหมา และทีมนักวิทยา ศาสตร์ แห่งสถาบันค้นคว้าและวิจัยของมหาวิทยาลัย Taiwan National Chung Hsing ได้วิจัยจนสามารถสกัดสาร GTF ในรูปคงที่ โดยพัฒนาเป็นรูปแบบ นมผงได้สำเร็จ และตั้งชื่อว่า GT&F
- GT&F ถือเป็นอาหารเสริมเพียงชนิดเดียวที่สามารถรัฐบาลไต้หวันยินยอมให้ใช้รักษาผู้ป่วยเบาหวานในโรงพยาบาล
- GT&F เป็นผลิตภัณฑ์ที่ อดีตประธาธิบดีรัฐมนตรีถึงสองประเทศ ได้แก่นาย ลี เต็ง ฮุย อดีตประธาธิบดีรัฐมนตรีไต้หวัน และ นาย ฟิเดอ วี ลามาส อดีตประธาธิบดีรัฐมนตรีฟิลิปปินส์ เลือกใช้ในการรักษาเบาหวานของตนเองจนมีอาการดีขึ้น ซึ่งก่อนใช้ GT&F นาย ลี เต็ง ฮุย มีอาการเบาหวานขึ้นตาจนเกือบมองไม่เห็น แต่หลังจากรับประทาน GT&F เพียง 3เดือน มีอาการมองเห็นเป็นปกติ
- GT&F เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ทดสอบทางการแพทย์กับผู้ป่วยจริง และเห็นผลกับผู้ป่วยจริงทดสอบโดย สมาคมโรคเบาหวานไต้หวัน และโรงพยาบาลต่างๆ ในประเทศไต้หวัน
-GT&F ได้รับการจดสิทธิบัตรในทั่วโลก
- GT&F รับประทานง่าย
- GT&F ไม่ใช่ยา ดังนั้นเมื่อใช้ระยะยาวจะไม่มีผลกระทบกับร่างกาย
- GT&F เป็นการรักษาที่ต้นเหตุ
- GT&F ได้การรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข และ องค์การอาหารและยาว่าปลอดภัย ไม่มีผลข้างเคียง
- GT&F ช่วยรักษาแผลเบาหวานเรื้องรังที่ผู้ป่วยรักษาไม่หาย
- GT&F ช่วยรักษาโรคที่เกิดจากการเป็นเบาหวาน เช่น โรคไต ไขมันในเส้นเลือดสูง นอนไม่หลับ และ โรคแทรกซ้อนที่เกิดจากสภาวะน้ำตาลในเลือดสูง

     ผลิตภัณฑ์นมผง GT&F เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจาก แร่ธาตุ โครเมียม โปรตีนเข้มข้นจากหางนม และส่วนประกอบจากสารอาหารโคลอสตรัมรวมกันกับผงนมคุณภาพดีที่มีไขมันระดับปานกลางจากประเทศนิวซีแลนด์ซี่งล้วนแล้วแต่มีส่วนผสมจากสารอาหารที่ล้วนมีประโยชน์ อีกทั้งยังมี แคลเซียม ฟอสโฟรัส วิตามิน และกรดอะมิโน
นวัตกรรม ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชีวภาพ เพื่อ ปรับระดับน้ำตาลในเลือดให้อยู่ในระดับปกติ โดยกระบวนการทางธรรมชาติ


    *สนใจติดต่อสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
  081-6930668กลับสู่หน้าหลัก

 
   
   
เว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายอาหารเสริม GT& F
©2014 by www.gtf-thai.net